Các lớp đào tạo
Năm 2020 : 2.366

Vui tết thiếu nhi 1.6.2020 - Ngày hội thiếu nhi vui khỏe trường TH Tân Nghĩa II

"Trẻ em như búp trên cành". Quả thật vậy, những đứa trẻ ngây thơ hiện diện ở quanh chúng ta trong sáng, tuyệt đẹp như những búp non mơn mởn trên cành. Đó là những thiên thần đúng nghĩa, chúng chẳng cần làm gì lớn lao, nhưng nụ cười và sự hồn nhiên của chúng đã có thể mang lại cho chúng ta niềm vui thật tươi trẻ. Nhân ngày tết Thiếu nhi mồng 1 tháng 6, trường TH Tân Nghĩa II tổ chức "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe" kết hợp trong buổi lễ chào cờ đầu tuần tạo sân chơi bổ ích và đầy ý nghĩa tặng cho các em học sinh. Ngày hôm nay nhà trường cũng trao tặng 50 xuất học bổng của công ty Honda cho 50 bạn học sinh của các lớp có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Về dự với ngày hội có cô Hoàng Thị Hoài Thu - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Phấn - phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CB,GV, NV và các em học sinh trong trường.

Đây chắc chắn sẽ là một ngày vô cùng ý nghĩa và đặc biệt của các em trong suốt quãng đời học sinh.

Một số hình ảnh vui chơi của các em học sinh: