Các lớp đào tạo
Năm 2020 : 1.108
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường TH Tân Nghĩa II tổ chức 8/3 - Quốc tế phụ nữ; sinh nhật công đoàn viên; chia tay giáo viên nghỉ hưu

14h00 ngày 06/03/2020 trường TH Tân Nghĩa II tổ chức lễ chia tay giáo viên nghỉ hưu cô: Võ Thị Tuyết kết hợp tổ chức kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa của công đoàn trường TH Tân Nghĩa II nhằm thể hiện sự gắn bó, tình cảm yêu thương của các thành viên trong hội đồng nhà trường. Buổi lễ diễn ra vô cùng xúc động và để lại trong lòng các thầy cô, đặc biệt là những thầy cô đã gắn bó nhiều năm công tác cùng cô Tuyết trong sự nghiệp trồng người.

Con người dành cả tuổi trẻ để miệt mài với công việc, đến khi lớn tuổi về hưu cũng là lúc tạm biệt với những gì mình đã từng gắn bó, môi trường làm việc, công ty, đồng nghiệp, học sinh,… Giây phút chia tay sẽ khiến người ta không khỏi xúc động, luyến tiếc.Tập thể sư phạm trường TH Tân Nghĩa II ghi nhận những đóng góp cho sự nghiệp trồng người theo từng năm tháng của cô. Chúc cô sẽ có một khoảng thời gian thật vui, khỏe bên gia đình và luôn luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống mãi như tuổi 20 mươi.

Một số kỉ niệm khó quên của hội đồng sư phạm nhà trường